Nakakapagpalaki kay baby

Mga momsh ano po mga pagkain na pwede makapagpalaki kay baby, 1 week late development via ultra kaya hndi ko na sana itake vitamins. Sa pagkain ko nalang sana ibabawi. 27 weeks. May binigay na vitamins pero nakalagay sa box nya not recommended for pregnant. May iba na rin naman ako tinitake na vitamins bale 3. Thanks sa sasagot po.

13 Replies

mi 4'11 lang din ako pero di naman ako msyadong worried sa pagtake ng vitamins kse advised naman ng OB ko, bettet follow nlang OB advise. Kung concern ka baka msyado kang bumigat wag ka kumaen ng sweets kse aun ang number 1 mabilis magpataba tlga buntis man o hindi.

2y ago

from OB po yan? kung from OB naman po lahat follow mo nlang po sya.. bsta from vitamins naman pwede naman din mag fruits para healthy sweets. Hinabol ko din baby ko non e nalate sya pero nakuha ko sya sa anmum..

sweets po nakakalaki sa bata sa loob, mag vitamins ka pa din mi lalo na yung may folic acid dahil yun ang nag dedevelop sa brain ni baby, at sa pang kalahatan niya sa loob mo, pero kalmahan mo sweets mi mahirap mag ka gestational diabetes

Take pa rin ng vitamins kc importante un...baby ko malaki xa ng 3g sa dapat nya na weight dahil sa kka mango shake ko & leche flan....huhuhu...ngayon super iwas na ako sa kanila...30weeks na c baby mabigat na tlga.

2y ago

may mga vitamins na po ako na tinitake, obivit multivit, multivit+iron, and calcium po. Tas dagdag pa ung binigay sana pa na pampalaki daw kay baby

sundin nio lang po si OB mii. minsan hindi nadadaan sa kain kasi hindi napupunta kay baby yun kung walang nutrition (nkkdagdag lang sa timbang natin 😂), unlike pag prenatal vitamins diretso kay baby :D

1 week din po sa akin if based sa LMP, I'm currently taking yung vitamins na prescribed ni OB para mapalaki ng onti si baby... for 2 weeks lang yung vitamins na nireseta sa akin.

2y ago

Anong vitamins po tinitake niyo? ung sakin kasi celgro predigestered protein nakalagay.

you still need to take ur prenatal vitamins lalo 1week late ang development ng baby mo. For me you should watch ykur food intake baka kulang sa nutrition na kinakaen mo.

2y ago

I'm taking my vitamins everyday naman po. bale 3 vitamins po un, ang hesitant lang po ako inumin ung pampalaki daw po kay baby na celgro..kaya kung meron sana na ibawi ko nalang sa pagkain ung 1 week late nya

Ang isipin mo mieee ay Yung baby mo. kailangan tama Ang timbang nya, para Iwas incubator paglabas nya.

Mas kailangan nyo pa din po talaga mag take ng vits lalo na kung 1 week pong late si baby.

2y ago

tsaka nasa 931 grams na din po si baby at 27 weeks.. kulang po ba dn ung timbang nya?

you should always take your vitamins. then kain ka sweets nakakalaki ng baby yun .

Didn't your OB require you to drink maternal milk? It helps kasi mommy. Tried and tested.

2y ago

meron po anmum mi, pero once a day lang po ako nagmimilk e.