May 1yr & 7 months old baby na hindi umiinom ng vitamins

Yung baby ko takot uminom ng gamot, once ko syang pinilit pero mukang na trauma, pahirapanna uminom so nagdecide ako na wagng i vitamins si baby, ibabawi nalang kumbaga sa masusustansyang pagkain kaso ang problema hndi sya ngayon nagkakakainng kanin more on bottle milk or formula milk sya, ano po kaya ang pwede kong ipainom kay baby na hndi na kailangan mag medicine dropper at kutsara??? Thank you in advance sa mga sasagot

2 Replies

Baby ko din hindi nagvavitamins. Pero araw-araw gulay at prutas siya. Hindi naman kasi kailangan lalo na pagkumakain na. 2x lang po kayo magbigay ng gatas sa isang araw ng mas marami pa siyang solid na makain. At ilagay sa oras ang kain nya 3 meals and 2 snacks. Follow nyo po feedinglittles sa instagram.

mommy mayroon pong vitamin powder na pwede ihalo sa food ? para hindi nmamalayan ni baby na may vitamins pala ??

Related Articles