Nakakapagpalaki kay baby

Mga momsh ano po mga pagkain na pwede makapagpalaki kay baby, 1 week late development via ultra kaya hndi ko na sana itake vitamins. Sa pagkain ko nalang sana ibabawi. 27 weeks. May binigay na vitamins pero nakalagay sa box nya not recommended for pregnant. May iba na rin naman ako tinitake na vitamins bale 3. Thanks sa sasagot po.

13 Replies

Take pa rin ng vitamins kc importante un...baby ko malaki xa ng 3g sa dapat nya na weight dahil sa kka mango shake ko & leche flan....huhuhu...ngayon super iwas na ako sa kanila...30weeks na c baby mabigat na tlga.

2y ago

may mga vitamins na po ako na tinitake, obivit multivit, multivit+iron, and calcium po. Tas dagdag pa ung binigay sana pa na pampalaki daw kay baby