Nakakapagpalaki kay baby

Mga momsh ano po mga pagkain na pwede makapagpalaki kay baby, 1 week late development via ultra kaya hndi ko na sana itake vitamins. Sa pagkain ko nalang sana ibabawi. 27 weeks. May binigay na vitamins pero nakalagay sa box nya not recommended for pregnant. May iba na rin naman ako tinitake na vitamins bale 3. Thanks sa sasagot po.

13 Replies

1 week din po sa akin if based sa LMP, I'm currently taking yung vitamins na prescribed ni OB para mapalaki ng onti si baby... for 2 weeks lang yung vitamins na nireseta sa akin.

2y ago

Anong vitamins po tinitake niyo? ung sakin kasi celgro predigestered protein nakalagay.