Mga ex ni partner

Mga momsh ano po mararamdaman nyo pag banggit ng banggit yung biyenan nyo tungkol sa mga ex ng partner/asawa nyo? Tapos puro magagandang katangian pa ng mga ex ny yung sinasabi nya.

70 Replies

Komprontahin mo sis,mas maganda n yung prangka,kong ako?,ayuko ginganyan ako,,,kong ako sasabihan ko yan,,,mas maganda pala un at puro papuri binangit nyo,bakit Ex nlang sya ngaun?,,,sa byenan ko nga sis,noong nagpost ako na positive ako sa p.t ko,syempree bilang ina,proud ka n magka anak kna,,alam mo anung ginwa ng byenan ko,nagvediocall 10pm ng gabi akala namin anu na?un pala ipapapbura daw ang pinopost kong pic na positive p.t ko kc daw pag malaman ng anak nya sa una nyang kinakasama bka daw magseselos,,kya parang na pukaw pagka tao ko,kaya sumagot ako imbes n asawa ko pinagsabihan nya,,,sabi ko bakit ma? Anung problema s pinopost ko,proud lang ako n buntis ako,at isa pa may asawa ako bakit ko ikakahiya?wala akong paki kong may anak sya s unan nyang ka live in,dahil nkaraan na yan,bkit nyo pinoproblema,,sumagot c byenan kaya nga dai,kc nagreak lolo nla side ng papa ng asawa ko,,