VITAMINS ????

Mga momsh!!! Ano po magandang vitamins para sa 1year&2mos. Babyboy para d madali nahawaan ng khet anobg sakit lalo na sa panahon ngaun uso ubo sipon lagnat.. ung subok nyo na po? Any suggestion po... TIA! PS: May vitamins sya na nireseta galing sa pedia nya netong nag 1yr sya which is hndi ko gusto kc pansin ko madali sya makasagap since nagtake sya nun like nagaatching lagi at nung kaka1yr lng kc nya nagkaubo sipon sya d ko sya napapainom ng vitamins that time kc nagtatae sya (side effect dw ng antibiotic nya un naitatae dw nya ung sipon ganern) so pagkagaling nya pinagtake ko na ng NEW VITAMINS (sa picture po) nya which is ung nireseta nga sakanya then un nga parang madali sya mahawaan o makasagap dhl bumalik un ubo sipon.. Kaya ini-stop ko na ung vitamins na un.. Pss: CEELIN ORANGE po kc tlga sya since baby pa sya at CEELIN PLUS APPLE nung nag 6mos+ ok nmn sya non d sya madali mahawaan like pag ako may sipon di sya nahahawaan nung un gamit nya... Kaya binalik ko now sa ceelin plus apple.. Napalitan lng vitamins nya kc nag-ask ako sa pedia nya ng vitamins na para mapahaba tulog kc puyaters at maikli tulog sa araw si LO dati.. So pati ung ascorbic pinalitan ni pedia nya pero tinigil ko na lht now ceelin lng ang gamit nya ngaun.. Any suggestion lng na pwede i support don.. Di rin kc palakain ngaun ung baby ko ewan ko dhl ata nagbabakod nung 4mos palang nakain na ang takaw pa plus dede buyag pa sya nun ngaun waley na..

VITAMINS ????
1 Reply

Sa lo ko po Celeen at Apebon. Morning ..... May recommend din yung pedia ng lo ko 2x a day ippainum pero every evening ko nlng pinapainum kc may apebon ako kai baby pag umaga ..... sinasabayan ko ng vitamin c / celeen sila .....

2y ago

pampa gana kumain po... jan na hiyang lo ko kaysa propan ....