No sign of labor

Mga momsh ano po magandang gawin? 39weeks na ako pero no sign of labor pa din😔 nagtetake na ko ng primrose 2days na wala namang effect😭 huhu nakakabahala kase baka makapoops si bby sa loob eh. Any advice napo diyan? Thanks.

No sign of labor
14 Replies

ako den sis 38weeks and 5 dags na nagtatake naden ng evening primrose oil pero no sign of labor paden huhuhu.. sana makaraos na po tayong lahat at sana healthy ang mga baby naten.. more walking walking nalang tayo mga mommy tipong pagod na pagod kakalakad ganon...

ganyan din ako noon umabot pa ako ng 41 weeks and 6 days .naglakad lakad,nag squat,uminom ng pineapple juice kaso no sign padin ng labor.ininduce na ako ng ob ko pero wala pa din kaya bagsak cs ako.

same po, 39 weeks and 3 days na po ako, 1st baby. nagtetake na din ako ng evening primrose, lakad at squat din ako. kaso no sign pa din. sabi ng doctor pag di pako nangank until 14 iinduce na niya ako

2y ago

hello po,,i advise need nyo na po pumunta siguro ng hospital pero kung may pinakamalapit na lying in,,much better po,,mas magaling mga midwife magpaanak compare to doctors,base on my experience po,ganyan din po naranasan ko hindi nahilab,pagdating ko sa lying in,,nasa 8cm IE na si baby.makakaraos din po kayo nyan.I will pray for you po

squat ka po momsh saka patagtag ka sa hagdan. ganyan nangyare sakin kaya napaanak ako ng 34w5d saka wag ka laging nakahiga.

sabayan lang po ng exercise then walking walking ginawa ko lahat success naman po ginhawa po ako nanganak

Hindi naman daw po pampa-on ng labor ang evening primrose, pampanipis po sya ng cervix.

Squat ka Mommy and kausapin mo din si Baby. Basta be active, lakad ka sa mall or park.

Search ka older post 39 weeks, 40 weeks, no sign of labor dami tips

2y ago

Mamsh msakit po ba kapag induce labor?

ako ito mamsh kanina 39weeks and 1days ito lumabas sa akin

2y ago

lying in po mamsh pakiramdam ko muna po , bukas na ako mag pa check-up thanks po

Pa induce kana po mommy. Baka makapoop na si baby.

2y ago

Mamsh, masakit po ba kapag induce labor ka?

Related Articles