no sign of labor

Hi mga momshie... Ano po dapat gawin?? Kadi 39weeks and 2days na akong buntis... No sign of labor gusto ko napo manganak???

20 Replies

GoodAfternoon! Patulong nman paki like po mismong mga pictures sa fb. Kailangan lang po for School event (UNITED NATION) Thankyou po. Godbless 💕 https://www.facebook.com/100035057687114/posts/165685251276730/

pacheck up na po kayo. ako kse, no sign din ng paglalabor. nun nagpa bps ako, doon nakita, mauubusan na pala ng tubig si baby. Kaya pray and lakasan nyo loob mo. goodluck.

5y ago

Meron pong lumabas sa akin kanina na parang sipon

ask your OB.. if in good condition ka like hindi high blood, hindi breech baby, you may request for an induce labor.. You will take primrose.

5y ago

Sa center lang po ako nag paprenatal po

Same here sis. Ako naman 39 weeks and 5 days na wala pa rin. Nagttake nako ng eveprim 3x a day squat lakad. Still no sign of labor

5y ago

Di kasi ako nag tetake ng eveprim kasi di naman ako sinabihan pero daw sabi ng tta ko kapag 2days after due date ko kapag di pa ako nanganak punta na ako hospital kasi delikado daw yon...

Same tayo. 39 weeks and 3 days pero wala padin. Lahat advise ginawa ko na wala padin. 🤣

5y ago

Ako sis unti lang

Contact kay mister hehwe. Eat pineapple. Drink pineapple more lakad

5y ago

Na gawa ko napo lahat hehehhe.. di parin po kaso parang kanina umaga may lumabas sa akin na prang sipon

Try mo makioag DO kay hubby, and ung ibang exercise.

5y ago

GoodAfternoon! Patulong nman paki like po mismong mga pictures. Kailangan lang po for School event (UNITED NATION) Thankyou po. Godbless 💕 https://www.facebook.com/100035057687114/posts/165685251276730/

Labor squatting momsh search mo Google

Same po tau. Sana mag normal delivery tau

5y ago

Sana sis mahal kasi kapag cs hayss