Causes of rashes

mga momsh ano po kayang cause ng rashes na ito sa lo ko? meron po sya sa ulo hanggang katawan sa legs wala pa po.

Causes of rashes
18 Replies

Is your babybreast feed? If yes po, you should avoid eating chicken, talong or anong foods na mkkati, and try to remember po ano ung kinain nyo before ngrashes si baby. If no, ano po ang type of formula nya, bka my content po dun na allergic sya at change yung detergent nyo dapat po ung mild lng, dapat ung Phosphate-free ang detergent nyo, and choose po na baby wash na paraben-free and hypoallergenic

Pa tignan nyo po sa pedia sis,kc baby ko may rashes din sa mukha lang at kumalat sa leeg at pinatignan ko may contact dermatitis cxa,at may pinainom na pang allergy at cream..medyo nawala-wala na po.. Or baka po di hiyang c lo mo sa detergent na gamit..samin kc gamit perla baka d hiyang baby ko kc don nag start ang rashes nya kaya pina stop ko gumamit ng perla nagpalit ng tinybuds na liquid soap

Dpat po ang bathsoap and detergent for clothes ay hypoallergenic pra safe for babies. Pati na dn fabcon for baby dn gamitin.. Kc baka di hiyang, change nyo na po.. Pachek up nyo na lng dn po bka mas lumalala, init dn kc ng panahon.

try mo mag change ng baby bath soap... kung hanggang ulo malamang sa sabon yan na panligo hindi sa sabon pang laba...much better kung makita ng pedia... para mas safe at maadvise-san k at mas reliable...

Nilagnat po ba si lo nyobkasi yung baby ko po nagkaganyan din tas nung pincheck up ko po sabi singaw po ng gamot dahil sa lagnat kaya niresetahan po ako pang rashes na gamot citirizine po

Kung formula milk po yung gingamit nyo kay LO, baka need po magchange ng milk. Ganyan din yung sakin before. 😊

Patingnan mo sa pedia. Pero most likely magpapalit ka ng pangligo kay baby at panglaba ng mga damit niya.

Baka sa gamit mo na panlaba sa damit yan, mas okay perla gamitin hypoallergenic at sa sabon na pampaligo

Ho.mommy baka po sa aabon nya pang ligo or sa sabon ng damit..dont put any fabric conditioner

Dove baby bath momdh effective kc nag kaganyan din lo ko un pinalit ko sa lactacyd.