rashes

mga momsh. ano kayang gamot sa rashes sa mukha ni lo? 1month palang sya. ano po pdeng ipahid huhu nagwworry na ako ??☹️

9 Replies

Kailangan lang palaging malinis face ni baby. Ganyan din po baby ko ngayon, pag naliligo sya sinasabon ko din yung mukha nya lagi ko din sya pinupunasan, nawala naman rashes nya. Di ko sya nilagyan ng kung ano ano sa mukha.

I think dapat ipacheck nyo sa pedia nya kung anong klaseng skin condition un. Kung rashes lang ba talaga or baka allergy na

Pinapahid ko breastmilk ko sa mukha ni baby, before sya maligo..

wla basta wag lang hahalikan ng daddy nya kung may bigote

Breastmilk mo momsh. Or bulak na may kaunting tubig....

Milk mo momie. Nakakakinis pati ng balat ni baby un

Gatas mo momsh

Rash free po

Ff