SANA PO MAY PUMANSIN???

Mga momsh ,ano po kaya possible reason kung bakit nagkaganun kanina baby kong 3weeks old? Gising po xa at nilalaro ng panganay kong anak.. Bigla po si baby naglaway ay may lumabas po na gatas sa ilong nia.. Sobra pong namula xa at iyak ng iyak kasi hindi na xa makahinga??? Mabuti po at may tumulong sa amin??? Ayoko na po yun maulit!!! Nagpapaburp naman po ako mga momsh..

1 Reply

Wag padededein si lo ng naka flat ang higa tyaka lagi ipaburp after dumede

4y ago

Thanks momsh🙏🙏🙏