Rashes at pagtatae

Mga momsh ano po kaya mbisang gamot sa rashes ni baby😔 Nagtatae po ksi sya tas ngkaganyan 7 months na po sya bonamil po milk nya #pleasehelp #advicepls #1stimemom #firstbaby #worried

Rashes at pagtatae
37 Replies

pinagbabawal po ang paglagay ng powder kpg may rashes kc ginagasgasan nung powder.. try calmoseptine or drapolene.. ang pang wash warm water at pat drying then pahanginan m bago lgyan ng gamot at idiaper..lumawagan m lng ang diaper pra may hangin n mag circulate s loob.

Related Articles