ano po kaya itong tumubo sa anak ko ang dami nya na nagka tatlong pedia na kami pero ganun padin po.

butlig butlig sa katawan

ano po kaya itong tumubo sa anak ko ang dami nya na nagka tatlong pedia na kami pero ganun padin po.
15 Replies

nakapag pacheck n po ba kayo sa derma- pedia? try nyo po dito mumsh.. 3x n po ako nakapag pa check kay dra at effective naman po.. sana gumaling na si baby.. https://www.facebook.com/drdegrano?mibextid=ZbWKwL

Ganyan din po sa anak ko sobrang nakakaistress akala ko galis. Baka po sa bed talaga. Try nyo po i lysol yung kama nyo po. And nag lalagay po ako now cream, elica po. Wala po ba ni reseta pedia nya po na cream?

hi mii, possible kuto sa foam ganyan nangyari sa anak ko, try niyo po linisan bed niyo ibilad sa araw sprayhan ng para sa kuto

3w ago

opo binuhusan pa nmin ng mainit na tubig

sa bed niyo po yan , dust mites bite yan for sure kasi subrang dami rin yung sa anak ko puno yung likod nya , akala ko chicken pox

3w ago

yan talaga mi kasi kahit ako may mga ganyan nung time na meron din anak ko, masyadong makati pa talaga yan

possible po HFMD ganyan din nags start yung sa baby ko hanggang sa dumami na

posible HFMD mommy. meron din ba siya sa mouth and hands and genital area?

2w ago

posible HFMD nga po, pero better have him/her checked by your pedia po for sure diagnosis.

Hello po.. baka po HFMD po. Pa check nio nlang po muna sa Pedia nya

scabies yan mii dahil sa dust mites. Foskina ointment po.

Lagyan nyo po calamine lotion tanggal pangangati po yan

eto ate try mo jan effective to sa mga ganyan.