breast feeding

Mga momsh, ano po kaya ang dapat kong gawin? Si Lo ko po kasi ang hirap padedein sa left breast ko, sa right nya lang po gusto. Nag iiyak po kasi sya pag sa left side ko sya pinapa dede. Any tip po mga mommies?

1 Reply

I-offer niyo lang po lagi sa kanya, baka po kasi di niya po makuha yung tamang latch position kaya siya umiiyak. Search niyo different style of latching position. 😊

4y ago

Tingin ko nga mommy hindi sya komportable sa position nya kaya ayaw nya dedein. 5 days old pa lang si lo and medyo masakit na po kasi left breast ko.