Pusod ni baby

Hai mga momshiess,, Normal po ba ang pagdurugo ng pusod ni baby after matanggal ang natuyong pusod niya? Nung 5days nia natangal nag natuyong pusod nia pero ngayon dumudugo na po.. thank u sa pagsagot...

23 Replies

Need pa din po kasi linisan ang pusod kahit natanggal na mommy. Sa baby ko 3days pa lang natanggal na. Medyo nagdugo kasi d naman ako nagamit ng bigkis ever. Kung na aalarma ka pa consult ka po sa pedia. Pero kung alam mo po ang proper care linisan mo na lang po

Nagkaganyan yung baby ko.after matanggal nung cord, pinatuloy lang sakin yung paglinis with 70% alcohol. Naging okay naman si baby

4y ago

Ilang days po na nagdugo pusod ng baby nyo?

Para sa akin sis pa check mo na.. Sakin kasi di nagdugo upon naturally removed.. Inantay ko lang kusang matanggal..

Yung sa baby ko dry na siya nung natanggal. Pacheck mo momsh or linisan mo ng bulak na may alcohol.

Hindi po normal na may dugo. Pacheckup na kayo as soon as possible. Baka nakamot ni baby or something.

Hindi po mamsh try po pacheck sa pedia of ever na me blood padin

Kung konting dugo lng hayaan mo lng pero pag madami paconsult n po.

Betadine po gmitin mo kc mahapdi po din ung alcohol

Hindi normal na nag dudugo. Yung sa baby ko natanggal wala naman

Use 70% isoprophyl alcohol PRA Dali matuyo tpos 3x a day po