Pre-eclampsia

Mga momsh, ano po ba sintomas ng pre-eclampsia? Pasagot naman po salamat.

2 Replies

Kidney problems, o sobrang protein sa ihi (proteinuria) Matinding sakit ng ulo Problema sa mata, o pagiging sensitibo sa ilaw Sakit sa may tiyan, madalas sa bandang kanan ng mga buto-buto Pagsusuka at pagkahilo Nababawasan ang pag-ihi Mababang platelet count Problema sa atay Nahihirapang huminga dahil sa tubig sa baga Meron tayong article tungkol dito mommy: https://www.google.com/amp/s/ph.theasianparent.com/ano-ang-preeclampsia/amp

4y ago

mas maganda kase magtanong s mga nkaranas na sis.. Kesa sa nababasa e. Anyways thanks. Nag aalala kase ako, sobrang sakit ulo ko kagabe, then bandang taas ng tiyan ko and mas malabo mata ko ngayon.. Sa pag ihi naman parang wala naman nagbago.

Pagtaas ng timbang dahil sa pamamanas Pagsakit ng tiyan sa bandang taas na kanang bahagi ng tiyan Matinding sakit ng ulo Hindi madalas ang pagihi Pagkahilo Matinding pagsusuka at pagkahilo Panlalabo ng paningin

4y ago

Naku sis kelangan mo na magpacheck up sa ob gyne mo o sa midwife sa lugar niyo