Anong remedies for ubo't sipon?

Ang lala ng plema ko ayaw malabas. 7 months preggy na ko :((( Hindi ba talaga p'wede mag gamot ang buntis? Pero nainom naman ako calamansi juice tsaka warm water.

2 Replies

nag tanong po ako nung nakraan sa ob ko sabi nya pede nman daw ang biogesic at neozep. pero di ko padin tinake nag kalamnsi juice nalang ako at pahinga.

best if you can consult your doctor before taking meds, may mga gamot naman na safe sa buntis. hope you feel better soon.

2y ago

salamat mamsh ayaw talaga ako ipag take pinapag require ako antigen baka mag positive lang ako at mali gamot ibigay huhu