Baby Shower

Mga momsh ano madalas gngwa pg mgpapa baby shower? Ng suggest ksi mga kaibigan ko sa work (mga magiging ninong at ninang ni baby) na mgpa baby shower before mg leave. ??

5 Replies

Hi mommy! Meron po akong uploaded video ng games during my baby shower.Sana makakuha kayo ideas and I hope you guys enjoy! 😊 Eto po link: https://youtu.be/pzbAocVGsEc

Fooding haha or you can book massage or spa day for your ninangs and ninongs and of course for you

5y ago

Pwede sguro smin girls. but i doubt if papayag si hubby sa spa since hindi nmn sya mahilig dun and mga tropa nia 😅

Pag baby shower alam ko sila dapat mag aasikaso hindi ikaw

Kain at onting games.

5y ago

Around 5k lang marami na yan mamsh. Lalo kung kayo din magluluto.

beach

5y ago

Safe pa ba magbyahe 32weeks? Wala ksing malapit na beach smin 😅