help!

Mga momsh... ano kaya pwd ko gawin para mabawasan yung pangangasim ng sikmura ko at urge para sumuka?? 8 weeks pregnant.

6 Replies

Wag mo damihan pagkain mo sa isang kainan mo lang, nguyain mo din mabuti kinakain mo wag mabilis kumain. Inom din milk if ever nakakatulong sya maibsan ng konti yung pangagasim, iwas din sa pagkain ng maaasim at wag agad hihiga pagkatapos kumain.

Dapat mommy always ready yun food mo. Small frequent meals. Yung water intake mo, huwag masyado marami sa isang inuman. Nakakafull yon at ngccause ng nausea.

Wag ka magpapagutom mommy, iwas din sa maasim at maanghang na pagkain.

small frequent meals instead na madaming kain. hang in there mommy

ice chips..advise din ng ob q..den konti konti lang kain..

Ginagawa ko small meals lang tapos every three hours.