6 weeks and 4 days pregnant

#1stimemom Paano po mawala ang sikmura mga momsh parang gusto kong sumuka pero d ko masuka mahihirapan kasi ako huminga pag sinikmura pa help mommies

1 Reply

Try mo po ngumata ng ice chips/ice cubes. First aid po yan sa nausea or pagduduwal. Ako po nung first trimester ko lagi ako naduduwal kaya kahit saan ako nun magpunta lagi ako may baon na ice cubes sa isang water bottle container na kaya mapreserve ng matagal ang ice. ❤️