morning sickness

mga Momsh ano Kaya pampatanggal Ng pagkahilo and suka aside sa gamot na prescribe Ng OB.. nakakainis Kasi Yung susuka tapos walang mailabas.sobrang sakit.. ano Kaya pwede kainin aside sa flakes?

5 Replies

same po tayo nung nasa 1st trim ako...naduduwal lang ako walang lumalabas...ginawa ko nag cacandy ako ng kahit anong gusto ko or skyflakes...gusto ko kase palaging may nginunguya dun titigil yung pag duduwal ko

Kain and inom lang po momsh ng pakonti-konti. Nkita ko sa website natin, I hope makatulong din https://ph.theasianparent.com/sobrang-pagsusuka-ng-buntis

Drink alkaline water po to neutralize the acid na nagiging cause ng morning sickness

ako sis pag naduduwal ako kumakaen ako nang matamis..

same here. drink ka lang po ng water.