makirot ang sugat..

Mga momsh ano gamot sa makirot na sugat c-section ako kumikirot taas niya 18 days na ako mula na cs ako...tapos my konting nana sa taas

6 Replies

π’ƒπ’‚π’π’Šπ’Œ π’Œπ’‚ 𝒑𝒐 𝒔𝒂 𝒐𝒃 π’π’šπ’ 𝒑𝒂𝒓𝒂 π’Žπ’‚π’ƒπ’Šπ’ˆπ’šπ’‚π’ π’Œπ’‚π’šπ’ π’π’ˆ π’‚π’…π’—π’Šπ’„π’† π’Œπ’–π’π’ˆ 𝒂𝒏𝒐 𝒅𝒂𝒑𝒂𝒕 π’ˆπ’‚π’˜π’Šπ’. π’‚π’Œπ’ π’…π’‚π’•π’Š π’ƒπ’Šπ’π’Šπ’ˆπ’šπ’‚π’ π’π’šπ’‚ π’π’ˆ π’ˆπ’‚π’Žπ’π’• 𝒏𝒂 𝒔𝒂𝒇𝒆 𝒔𝒂 π’ƒπ’“π’†π’‚π’”π’•π’‡π’†π’†π’…π’Šπ’π’ˆ, 𝒂𝒕 π’„π’π’π’•π’Šπ’π’–π’† π’π’π’ˆ π’‚π’π’ˆ π’‘π’‚π’ˆ π’π’‚π’ˆπ’‚π’š π’π’ˆ π‘ͺ𝑳𝑬𝑡𝑺 (π’”π’‘π’“π’‚π’š 𝒑𝒂𝒓𝒂 π’Žπ’‚π’ƒπ’Šπ’π’Šπ’” π’Žπ’‚π’•π’–π’šπ’ π’‚π’π’ˆ π’”π’–π’ˆπ’‚π’•).. π’šπ’–π’ π’π’‚π’˜π’‚π’π’‚ π’šπ’–π’ π’Œπ’–π’Žπ’‚π’Œπ’‚π’•π’‚π’” 𝒏𝒂 𝒏𝒂𝒏𝒂 𝒂𝒕 π’…π’–π’ˆπ’.

Ako kasi pain killer yung pinatake sakin ni OB. As for the nana naman po, you can consult your OB kasi it could be a sign of infection.

Same case din po sakin. Sep 2 po aq nanganak. Ano po ginawa niyo? May tinake po ba kaung gamot?

mefenamic lang tska linis lagi sugat Ng bitadine tska bawal din kumain Ng malalansa

Kmusta momsh? Anu ginawa mo? Ganun din po kasi ung saken

mefenamic acid po