CS Mom Post Delivery

Makirot yung sugat ko then nung lilinisan kona may ganto 🥺 What to do? 😫

CS Mom Post Delivery
2 Replies

linisan mo po lagi, dalasan mo if possible. wag din masyado magalaw momsh. if you can, just focus on your baby na lang wag ka na gumawa ng iba or magbuhat ng mabigat. inuman mo ng pain reliever ung kirot. also inform ur OB right away para masabi niya sayo gagawin ir if gusto nia macheck ung tahi if bumuka.

mommy normal po na may yellow or some pinkish blood na lalabas sa tahi mo. mga damage tissues po yan. sa taba taba ng tyan po natin yun.. mommy may pain reliever po nireseta sayo baka pwede mo na inumin.

3y ago

Ahh ok po. Nililinisan ko naman po from time to time. Mefenamic lang po nireseta sakin.