Inalog si baby ni MIL

Mga momsh ano dapat ko gawin kasi si baby ko gusto kargahin ng MIL ko tapos pag medyo naiirita na inaalog n niya para d umiyak ung alog kasi niya malakas eh nakakaasar lang kasi alam naman niyang wala pang isang buwan si baby ko ung asawa ko naman di man lang mabawal kasi medyo may edad na rin si mil ko haaay ang hirap magsalita

2 Replies

Sabihan mo, baka maalog yung utak ni baby magkacomplications pa yan (shaken baby syndrome). Sway sway lang kamo huwag alugin.

Yan din ginagawa ni mil. Kaloka. Hilig nya pa naman kargahin si baby kahit ayaw ko.