share lang

nakakahiya lang?. convo namin ni mil ko Mil: dumating naba si eric(asawa ko) Me: hindi mom Mil: sino kaya kumain nung suman Me: ako po Mil: pinabili pang sa akin un eh., tinago ko nga un dun.(sabay alis) Me: ay! sorry po? then i realizad what i did?. pero nakaalis na si mil ko Me: oh! shit!(bulong lang) ????? nakakahiya lang pero tapos na eh...

2 Replies

At least inamin mo naman. Pero next time, kung nakikitira ka lang din sa mil mo, tanungin mo muna kung para kanino yung foods sa ref.

Hehe okay lang mommy. Tapos na eh. 😊Yaan mo na.