UTI

Mga momsh Ano ba symptoms nang UTI SA kids ? My lo is 2 yrs old .. tinuturo nya masakit daw pekpek nya tpos SA gilid nang tyan . Tps Hindi masyado sya naiihi

2 Replies

Nilalagnat po ang bata pag may uti lalo na pag mataas better ipacheck nui po urine test pra sure po tau at ng mabigyan ng antibiotic pro kung hnd nmn kau mkalabas dahil sa covid 19 more water nlng c baby tapos sabayan mo ng cranberry juice or yakult.

Consult pedia po momshie. more more water po makakatulong po .