hygiene

Mga momsh ano ano po yong mga need na bilin na hygiene ni baby at mommy. Meron nakong list kaso baka may kulang pa. Thankyouu

1 Reply

Nappy cream, diaper, cotton, baby bath & shampoo, baby lotion, hair brush, cotton buds, wash cloth or sponge, towelwith hood. Bath tub. Kay mommy usual lang

5y ago

Aveeno baby bath & shampoo at aveeno baby lotion gamit ng baby ko. Mag 3 months na si baby flawless kainggit skin niya hehe.