Baby Hygiene Kit List

Hi Moms! Pahelp naman din po. Meron po ba kayong complete list ng hygiene items ni baby? So far kasi ang meron palang ako is alchohol, diapers and baby wipes. Penge number po complete list and with your recommended brand na din po sana. TIA!

4 Replies

70% isopropyl alcohol Dove Baby wash Cotton (I rarely use wipes lalo na pag nasa bahay lang-tipid pa Mommy :) ) Lotion, oil manzanilla are not recommended by my Baby’s pedia.

Cottons. Nagamit ko siya sa pag apply ng bits of alcohol sa puson niya, panglinis. Petroleum oil. Para sa rashes niya. Then the usual alcohol,wipes.

Manzanilla, alconporado, bulak, baby oil.baby wash.

Betadine Virgin coconut oil or baby oil Baby wash