Pano kaya toh

Mga momsh ang baby ko po ay 2 months and 22 days pure bf ako...si pedia niresitahan si bb ng nutrilin at ascorbic acid zinc ceelen plus napaisip ako pure bf me..ok naman tmbang ni bb 5.4 at height nya 56 sa tngun nyo momsh

2 Replies

I'll follow the pedia if it were me. Possible kasi na yes healthy ang breast milk pero hindi tayo 100% sure kung may nutritional deficiency si baby.

3y ago

sabagay mommy pero ok naman poop ni baby

Choice mo pa rin po kung gusto mo sundin si pedia or not. Sinunod ko payo ng pedia namin na mag start ng Ferlin and Ceelin si baby at 4 mos.