Subi Subi

Mga momsh, alam nyo po ba yung subi subi? Ilocano term po yan. Dko po alam exactly kung ano yan. Gusto kasi painomin ng nanay ko ng katas ng ampalaya si baby though super konti lng daw para mawala daw subi subi. 1 month 3mos palng po si baby. Sino po sa inyo ang may ganito ding practice?

4 Replies

Hello mommy, if you don't mind, pwede ung tikitiki drops. Hindi ko pa natry ung katas ng ampalaya pero nasuggest na dn s akin yan :)