38weeks and FTM

Mga mi sign of labor na rin ba yung puro contractions lang pero Wala pang any bloody discharge? Yung pain nasa puson paikot Ng lower back. 1cm na Rin last check up last week. Yung tagal din is medyo irregular pa like more than 30mins pa Naman interval. (Not as is) Possible bang mag active labor Ng di pumuputok panubigan or mucus plug? Sana may sumagot please mga mi.

4 Replies

Yung pain na sobrang sakit pero tolerable pa Naman. pero Yung sakit na mapapatakbo talaga sa cr and naka ilang poops na Rin ako. or it can be a sign na may UTI ulit Ako?

2y ago

pero malikot pa rin Naman si baby sa tyan ko po.

38 weeks na rin ako pero false labor lang nangyayari sakin, sasakit yung puson then mawawala. Last check up ko floating pa si baby, sana pumwesto na rin sya.

2y ago

Musta mi? 39w na ko bukas, wala pa rin. Ang laki na ng baby ko kaya gusto ko na makaraos hehehe.

parehas po tayo mhie,pero Sabi ng midwife monitor ko daw po ang hilab ng tiyan ko kapag dina keri go n s lying inn

2y ago

sana nga mhie kaya naten to hehe

same feeling sis. ngayon parang pakiramdam ko dinidysmenorrhea ako. 38 weeks ko din po. sana mag-active labor na

2y ago

same mi. naikot Naman na Rin Yung pain kaso discharge kasi Yung hinihintay Kong sign kaso Wala pa Rin naman