Exercise After Giving Birth

Mga momsh, after ko po manganak ng CS.. Pwde na po bang mag exercise?? 5 months na po si baby... Nakakafeel lang po kasi ako ng low in confidence kasi ang taba2 ko na sobra.. Panu ba naman kasi yung hubby ko lagi akong spoiled sa pagkain kahit anung Irequest q binibigay nya... ? Gusto q na magstart ng diet and e exercise kaso natatakot ako baka bumuka tahi ko... Ok lng kaya??

1 Reply

light exercises and tamang diet lang po mamsh. or you can tell the trainer anong pwedeng workout regime sa CS moms.