Exercise for CS

Good morning mommies! 10 months ago na po noong manganak aq cs po. After q pong manganak lumaki ng lumaki aq from 60 to 70kg na po aq now. Ano po kayang magandang exercise sa cs? D pa po kasi ako nag tatry sabi po kasi ng mga kasama q sa bahay paabutin ko muna ng 1 year baga aq mag exercise. Okay lang po ba mag biking? Salamat po

1 Reply

CS po ako momsh and natatakot din ako mag heavy workout dahil hindi pa hilom sa loob ang sugat natin. May mga videos po sa youtube na exercise for CS, kadalasan standing exercise lang.

4y ago

1 year and 1 month na po momsh.