pregnancy

hello mga momsh.. 8 months n po c baby s tyan ko.. ask ko lng pwd pb tong hilutin.. kc nag paultra sound po aq. nd p nkapwesto c baby.. suwi daw po.. ayaw ko nmn ma cs.. need help nmn po.. anu kya dapat qng gawin.

1 Reply

di po advisable ang mga ganyang hilot hilot lalo na at kung di magaling ang manghihilot baka imbis na mapaganda lagay ni baby eh baka kung ano pa mangyari at madurog si baby ng nanghihilot

4y ago

ah. ok po. tnx.