Need Advice

Hi mga momsh, 7 months preggy na po at hanggang ngayon di pa matanggap ng parents ko si boyfriend. 18 lang kasi ako. Strict kasi parents ko at galit na galit sa kaniya. Di rin naman po kasi sila mayaman pero nagwowork naman siya para samin ni baby. Ready naman po si bf na humarap dahil gusto rin niyang matanggap siya kaso ayaw nila siyang makita. Ayaw naman naming wala siya kapag manganganak na ako at gusto namin ng buong family. Any advice po pano mareresolve tong problema namin? ☹️

1 Reply

Kung gusto mo buo family nyo tutal nasa right age kanarin naman bumukod nalang kayo mag partner para mapatunayan nyo rin sa parents mo na seryoso kayo. baka dun matanggap na sya ng pamilya mo kung nakikita nilang nagpupursige si jowa.