Bakit kaya?

Hi mga momsh, 5mos preggy po ako, nawala na po morning sickness ko nung 3mos ako. Pero bakit kaya tuwing nagluluto ako sa kusina maya2x Sumasama pakiramdam ko tapos nag bigla biglang nag blublurry paningin ko at para akong mahihimatay kaya dali dali po akong tatakbo sa kwarto para humiga at ma relax.. at pinagpapawisan ako at nanginginig mga kamay ko. 4 times na ito nangyari. At tuwing magluluto lang naman ako ito nangyayari. Bakit kaya? Di kaya dahil mainit sa kusina? Cguro kung hindi agad ako tatakbo sa kwarto para mahiga feel ko hihimatayin talaga ako sa kusina. Sino po naka try neto?

1 Reply

baka po di kaya ng katawan mo mag work? it could be sa init po. how is our water intake?

Related Articles