1month

Nakakakita na ba yung 1month? Balak ko kasi patayin na ilaw sa kwarto kapag mattulog kami then sa kusina lang bubuksan which is paglabas ng kwarto kusina na agad. Gusto ko kasi marecognize nya yung gabi sa umaga ksi hirap na hirap ako patulugin sya sa gabi.

1 Reply

hindi pa po nakakita ang 1 month baby. Aninag lang po sila hanggang 12 inches. Maganda na din kung nakabukas ang ilaw sa kwarto kahit maliit lang para iwas insekto.