BedRest

Sino po dito pinag bedrest ng ob nila? Kahit po ba kumuha ng pagkain sa kusina hindi pede? Nahihiya naman po kase ako na yung pagkain ko pa po is iuutos ko pa. Saka mejo nakaka ngawit na po humiga. Pede din po ba umupo.. At paano po kayo nakaka survive sa isang araw na nasa kwarto lang po? ? Ano ginagawa nyo habang nakahiga? Thanks mga mamshh.

1 Reply

Ibig sabihin sis bawal ka gumalaw ng mabbigat hindi totally na nasa bed ka lang. Ganyan din ako