Malamig na pagkain pwede ba kay baby?

Hello mga momsh , 5months and 10days po c baby ko. And pinakain ko na po sya ng fluid / solid food like gerber po.. Pwede po ba kai baby ipakain pag malamig ang food ? Ni ref po kasi namin ang sobrang food ni baby tas di ko na preneheat ang gerber bago pinakain sa kanya. Thanks in advance. #advicepls #1stimemom #firstbaby

Malamig na pagkain pwede ba kay baby?
1 Reply

bago mo ipakain kay baby, ilabas mo muna yung gerber for 10-15 mins para mawala lamig. dapat room temp lang

3y ago

okay2 momsh , thanks po