constipated

mga momsh? 4mons na yung tyan ko di ako maka dumi ng maayos parang dum in lang ng kambing di maka labas lahat sobrang sakit na ng tyan ko ! ano po ba dapat kong gawin?

3 Replies

kain ka po ng hinog na hinog na papaya. yung dilaw na ang balat

4y ago

Ganyan din po ako nung 1st trimester at second trimester its bcos sa mga gamot na iniinom natin at natural lang po yun sa buntis. Best way para makadumi ka is water. Inom ka madaming tubig at gulay at prutas

Try prunes or prunes juice