Constipated

Tanong ko lang po 1month na po si baby, pero sobra po tigas ng dumi nya parang sa kambing po,ano po ba dapat na gawin?

1 Reply

Hi po Mommy/ Daddy, same po sa baby namin. Before po sya mag 1 month naging ganyan din po ang poop nya. Formula po sya. After a week po naging normal na po ulit na color green. Nag try po kami na magdagdag ng konting tubig sa formula milk nya, pero konti lang po. After po na maging ok na, bumalik na po kami sa dating measurement.