40weeks and 1 day

Hi mga momsh 40 weeks and 1 day na kasi ako ngayon kaso no sign of labor pa din tas stock sa 1cm kahit nag squat at walking nko tanong ko lang okay lang ba umaabot ang pregancy to 41weeks ? I mean may tendency ba na dipa siya nakakapoop sa loob kahit umabot siya nang 41weeks medyo nababahala po kasi ako na baka maka poop siya sa loob .. salamat po sa maka sagot

1 Reply

Hi mommy! Wait mo lang baka dipa ready si baby lumabas. Until 41weeks is safe naman as per my Ob. Kung ftm ka mostly late due lumalabas ang baby. Pero minsan depende din ☺️ but if still no sign after week41. Punta kana sa Ob mo para maenduce labor kana. Yun kasi ang possible na makakain na sya ng poop nia sa loob at delikado.

4y ago

Parang di pa talaga ready lumabas yun baby kasi wala pa talaga sign of labor atleast mapapanatag ako na okay pa hanggang 41weeks 😊 salamat momsh