no sign of labor

i'm 40 weeks and 2 days pregnant still no sign of labor. Stock lng s 1cm since last dec 23 lahat na ata nagawa ko. Squat, walking, pineapple, taking prime rose 3x a day for four days now and sex, pero wala parin sobrang nag aalala na ako. Ano pba dapat ko gawin? Plssss advice po jan mga mamshie ?

1 Reply

Wag mo ipilit mamsh. Dati ininduced pa ako ayaw pa din lumabas ng baby ko un pala cordcoil kaya na emergency cs ako

4y ago

Sa first ko hinde nakita pero second nakita. Pero pwede pa din naman mainormal kahit cordcoil