40weeks and 1 day but still no sign of labor mga ka momshies. Sino po dito ang kagaya ko?

40 weeks and 1 day, no sign of labor

3 Replies

delikado na yan mi baka makatae na sa loob 40weeks na ako nanganak nun nakatae na

2y ago

aww, pero ang advice ni OB ultrasound ulet ako pagbalik ko ng 14 sa hospital

pa cs kna mi kung talaga 40 weeks na tpos wala pa sign of labor request kna sa ob mk

2y ago

sabi nong isang OB, ma enduce na ako. don naman sa hospital na pag aanakan ko, balik daw ako ng oct.14 pa with new ultrasound na naman

same pero may blood na lumabas sakin.. 1-2cm po dilation ng cervix