asthma

Hello mga momsh 3months palang ang baby ko ilang beses akong tinakbo sa hospital hndi makahinga yung parang mamatay ka na tlga pkiramdam yung iyak ako ng iyak diko maexpress yung sarili ko basta umiiyak nalang ako ang gulo ng isipan ko palaging worried kht wala naman pagworri han mga mamsh ganto ba yung asthma first time ko lang nakaranas ng ganto asthma dw ang nangyare skin sino po same case skin ano po ggwin sa mga may asthma . Help nio ko mga mamsh worry ako sa mga anak k pag nawala na ako. Sno mag aalaga iyak pa ng iyak anak ko

1 Reply

asthma or panic attack? ganyan Kasi ka work ko Ska tita ko pag sinumpong Ng panic attack. biglaan ba Yung asthma attack mo or my nag trigger? like events? may pinag awayan or stressed?

4y ago

Salamat sis at nauunawaan mo ako