Hi mommies!

May asthma kasi ang father ng baby ko, minsan pagtapos dumede ni baby sa bote o kaya pag nasobrahan siya ng iyak nag me make siya ng sounds na parang hinihika, tuloy tuloy yung sounds na yun kaya nagaalala ko na baka namana nya yung asthma ni Daddy niya. May same case ba si baby ko dito? Normal lang ba yung ganung sounds sa baby, first baby ko kasi siya kaya hindi ako sure. Salamat!

1 Reply

Wala po akong experience regarding po dyan pero po nakikita ko sa mga pinsan ko nung maliliit Sila. Masebetter po kung ipacheck up nyo po sa pedia para sigurado