38 weeks

Na IE po ako kanina ata 2cm na ano po dapat gawin para mas bumuka pa. at may possibility po ba kahit 3cm na diparin pumutok panubigan?

2 Replies

Same situation 38 weeks and 4 days na ako IE ako kanina , I do squating , walking and taking Primrose after IE ko ng bleed ung akin , hndi pa cguro oras natin mie hahah.. excited na din ako makita baby ko more walking and squating pa. 😊

Lakad lakad ka lang, do some squats pero kung ako magpahinga ka nalang muna kasi nakakapagod paglabor tska pahlabas ni baby puyat ka na. Yes, yung iba hindi talaga pumuputok yung panubigan.

5y ago

i do some squats at exercise nadin po. gusto ko na kasi lumabas si baby kasi gusto na namin sya makita. and minsan po stress ako and naawa ako kay baby pag ganun feel ko nadadamay din sya sa stress