Pasintabi Po. Lumabas Na Parang Sipon

Hi mga momsh. 38 weeks na ko today. Tapos sobrang sakit ng puson ko simula kagabi hanggang ngayon umaga. Tas pag ihi ko. Nakita ko yan. Malapit na po ba manganak pag ganyan? Pabugso bugso lang un pain na nararamdaman ko eh. Kaka IE lang din sakin nung martes. Closed cervix pa ko. Kaso ayan. Nababasa ko ksi malapit na daw manganak pag lumabas yung parang sipon. Help naman mga momsh. FTM here.

Pasintabi Po. Lumabas Na Parang Sipon
24 Replies

Nagspotting po ako dati tapos ilang days may lumabas na parang ganyan sa akin pero kaunti lang..close pa naman cervix ko nung huling nagoa check up ako at mataas pa si baby..ngaun 36 weeks na ako