Pasintabi Po. Lumabas Na Parang Sipon

Hi mga momsh. 38 weeks na ko today. Tapos sobrang sakit ng puson ko simula kagabi hanggang ngayon umaga. Tas pag ihi ko. Nakita ko yan. Malapit na po ba manganak pag ganyan? Pabugso bugso lang un pain na nararamdaman ko eh. Kaka IE lang din sakin nung martes. Closed cervix pa ko. Kaso ayan. Nababasa ko ksi malapit na daw manganak pag lumabas yung parang sipon. Help naman mga momsh. FTM here.

Pasintabi Po. Lumabas Na Parang Sipon
24 Replies

Manganganak ka na po na yan momsh lapit na po... Lakad lakad pa po

2cm na ko mga momsh ☺️ malapit lapit na 💕💕💕

Be ready po malapit na yan congrats and good luck

Mucus plug po Yan malapit ka na po nanganak.

Malapit na yan momshie congratulations pp

Goodluck and godbless sis. Yan na yun.

Malapit ka na manganak sis

Baka mnga2nak kana sis

Naglalabour ka na po

Malapit na yan momsh.