Spotting

PASENSYA PO SA PICTURE Normal po ba na may spotting pag katatapos ma IE na IE ako kahapon saktong 40 weeks tapos kagabi may lumalabas na light brown na parang sipon tapos sumasakit puson ko hanggang sa may malapit pwetan ko, Kaninang umaga naman habang naglalakad ako may lumabas na light brown din tapos nung maliligo na ako na may dugo na lumabas tapos may pain naman pero kaya ko pa naman yung sakit

Spotting
2 Replies

Same po tyo , ganyan din lumabas sakin after ako ma IE 40weeks and 4days na ko pero ayaw pa din lumabas ni baby

Mucus plug na yan momshie. Pacheck ka na agad baka manganganak ka na. Goodluck and have a safe delivery!🤗

5y ago

Ok momshie. Update ka po☺️